HomeMay đồ bảo hộ lao độngXưởng may Yếm, tạp dề bảo hộ lao động giá tốt

Xưởng may Yếm, tạp dề bảo hộ lao động giá tốt

Bạn đang là một doanh nghiêp chuyên kinh doanh các cửa hàng cà phê, nhà hàng hay đơn giàn là các quán nail làm đẹp cho hội chị em phụ nữ. Là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, bạn không thể nào thiếu đi những chiếc tạp dề đồng phục, cũng như yếm, tạp dề cho các nhân viên có các chức vụ khác nhau. Đây cũng được xem là nhu cầu thiết yếu cần và nên có khi xu hướng dịch vụ, các doanh nghiệp cạnh tranh nhau ngày càng tăng. Sẽ tốt hơn nếu doanh nghiệp của bạn chỉnh chu hơn trên con đường đua về ngành dịch vụ này. Đây là một trong những điều thiết yếu để trở thành một doanh nghiệp hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng, một phong cách chuyên nghiệp nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Hầu hết các doanh nghiệp, các quán cafe, nhà hàng, spa làm về dịch vụ, giá cả luôn đi cùng với chất lượng đầu tư nhân viên, nếu bạn là người tiêu dùng thì bạn sẽ chọn nơi chuyên nghiệp đúng không nè?

Tạp Dề Kaki Đen - Hàng Việt Nam - YKĐ Chất Lượng Tốt

Hiện tại ở xưởng may Zozo luôn có sẵn các mẫu tạp dề như: Loại tạp dề cho nhân viên pha chế, loại tạp dề cho nhân viên phục vụ,…

Với chất liệu tạo nên các mẫu tạp dề xịn nhất và độc đáo nhất, tạp dề tại xưởng may Zozo còn là vật dụng để che chắn đi các tạp chất dính lên quần áo trong quá trình pha chế và làm việc, cũng như tăng thêm sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và tạo nên sự hài lòng đến từ người tiêu dùng.
Các loại tạp dề tại xưởng may Zozo bán chạy nhất vẫn là các loại tạp dề trong khu vực pha chế, phụ bếp, nhân viên phục vụ tại các hàng quán cà phê. Loại tạp dề này đôi khi cũng được kết hợp làm trong bếp và phục vụ bàn, nhưng thường thì vẫn làm trong bếp, khâu chuẩn bị, pha chế nhiều hơn. Bởi loại tạp dề tại xưởng may Zozo tạo ra nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp trong khâu chế biến nói chung, vì thế, các sản phẩm yếm, tạp dề tại nhà may Zozo rất được tin tưởng bởi các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong những năm trở lại đây.

Tạp dề | LIFIOL | cotton | xanh | R70xD90cm - JYSK

Chất liệu của các mẫu tạp dề tại xưởng may Zozo:

  • Xưởng may Zozo luôn ưu tiên đến sự thoải mái trong công việc với các khách hàng trong quá trình pha chế, chế biến. Luôn ưu tiên các loại chất liệu mềm mại và thoáng mát.
  • Thiết kế tối giản, phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt là màu sắc luôn xu hướng hiện nay.
  • Đảm bảo sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi giúp người mặc thoải mái, dễ chịu.
  • Đường may chắc chắn, sắc nét và tỉ mỉ.

Gía thành hiện nay:

Giá thành

Giá cả cũng là điều mà những chủ nhà hàng cần quan tâm. Một thiết kế đơn giản sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho ngân sách nhà hàng. Tuy nhiên, dù tiết kiệm nhưng cũng phải chú ý đến chất lượng của sản phẩm.

Nên chọn thiết kế đơn giản để tiết kiệm chi phí cho ngân sách nhà hàng

XƯỞNG MAY ZOZO

Trụ sở: số 8 đường T4B, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

Văn phòng: 698/4 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0934.004.744 | 0963.839.844 | 0707.76.26.86 | 0865.922.186

Email: cskh.mascotzozo@gmail.com

 Website: www.roihoivaytay.com

 

 

Sản phẩm tạp dề da bò handmade của Like Art – Mayan Corner

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN XEM NHIỀU

spot_img