HomeMay đồ bảo hộ lao độngXưởng may đồ bảo hộ công nhân xây dựng

Xưởng may đồ bảo hộ công nhân xây dựng

Xưởng may đồ bảo hộ công nhân xây dựng tốt nhất 2024

Là một trong những xưởng may đồ bảo hộ lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Xưởng may Zozo luôn tự tin với hơn 10 năm trong nghề là một trong những nơi uy tín để các xí nghiệp tin tưởng và lựa chọn nơi cung cấp đồ bảo hộ tốt nhất hiện nay. Xưởng may Zozo là xưởng may đồ bảo hộ công nhận xây dựng và dịch vụ này đã có từ những năm trở lại đây. Trang phục bảo hộ là trang phục không thể thiếu đối với người lao động ở môi trường có nhiệt độ cao. Để chọn được cho mình một bộ bảo hộ lao động phù hợp, xưởng may Zozo hướng dẫn chọn để có thể bảo đảm được độ an toàn nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ cho các doanh nghiệp xây dựng nha! Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm về các trang phục bảo hộ tại trang web xưởng may Zozo nha!

đồ bảo hộ

Vì sao đồ bảo hộ lại quan trọng ?

Trang phục đồ bảo hộ là thứ thiết yếu mà doanh nghiệp lớn nhỏ nào cũng phải có cho riêng mỗi doanh nghiệp. Vì những lý do sau đây mà có thể làm cho chúng cần thiết hơn bao giờ hết:

  • Mang bên mình những sự độc quyền của thương hiệu và công ty: Đây là lý do hầu như ai cũng muốn sở hữu cho mình chiếc trang phục bảo hộ để có thể dễ dàng nhận ra doanh nghiệp trong quá trình làm việc. Đây cũng là cách có thể tạo nên sự độc quyền cho một thương hiệu nào đó.
  • Đảm bảo được sự an toàn cho công nhân viên: Bên cạnh việc có thể tạo nên một thương hiệu độc quyền thì trang phục bảo hộ cũng là thứ cần thiết đặc biệt để có thể đảm bảo được sự an toàn cho tập thể công nhân viên tại doanh nghiệp. Đây cũng là cách để có thể tạo nên sự đẳng cấp của doanh nghiệp mà ai cũng có thể làm được đó nha!
  • Tăng tính thẩm mỹ: Ngoài việc tạo dấu ấn đặc quyền hay dùng để làm đồ bảo hộ trong quá trình công việc thì tính thẩm mỹ không thể thiếu trong các trang phục bảo hồ tại xưởng may Zozo.

Hướng dẫn chọn xưởng may đồ bảo hộ lao động tại TPHCM

Có những loại trang phục bảo hộ nào tại xưởng may Zozo?

Hiện nay xưởng may Zozo đã có thể sản xuất ra được rất nhiều trang phục bảo hộ khác nhau cũng như trong các ngành nghề khác nhau:
  • Trang phục đồ bảo hộ chống cháy
  • Trang phục đồ bảo hộ cho các công nhân xây dựng
  • Trang phục đồ bảo hộ cho các thợ điện.

May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động 001

Xưởng may Zozo tự hào khi là nơi được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn và gửi gắm niềm tin. Hãy liên lạc cho chúng tôi khi bạn cần:

DO BAO HO LAO DONG - AO GHI LE CONG TRINH - DO CHUA CHAY

XƯỞNG MAY ZOZO

 Trụ sở: số 8 đường T4B, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
 Văn phòng: 698/4 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, HCM
 Điện thoại: 0934.004.744 | 0963.839.844 | 0707.76.26.86 | 0865.922.186
 Email: cskh.mascotzozo@gmail.com
 Website: www.roihoivaytay.com

Qua bài viết này chúng tôi mong rằng các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau sẽ có những thú vị trải nghiệm thật đặc biệt tại xưởng may Zozo, và chắc chắn rằng xưởng may Zozo của chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Hãy liên lạc cho chúng tôi qua những thông tin trên để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN XEM NHIỀU

spot_img