HomeMascotMay mascot hơi theo mẫu thiết kế

May mascot hơi theo mẫu thiết kế

Bạn đã biết 5 mẹo sử dụng mascot hơi độc đáo?

Mascot hơi là gì?

Hiện nay, các chiến lược marketing dùng mascot để thu hút khách hàng. Vậy mascot là gì và có ý nghĩa như thế nào thì cùng xem qua bài viết này nha! Mascot hay còn được gọi theo tên Tiếng Việt là các hình nộm hơi hoặc mascot linh vật. Mascot, mascot quảng cáo cũng đóng vai trò giống như một đặc trưng riêng cho thương hiệu của bạn. Mascot hơi được dùng như một phần biểu tượng của công ty hoặc riêng biệt cho một sản phẩm nào đó của công ty. Thuật ngữ mascot được bắt nguồn từ tiếng Pháp là “mascotte” tức là bùa may mắn.

mascot hơi

Mascot gồm những hình dạng như thế nào?

  • Các nhà thiết kế chính tại xưởng may Zozo thường hiểu tâm lý khách hàng và thiết kế những mẫu mascot như: mascot động vật, mascot chó, mascot thỏ hoạt hình, mascot gấu nâu, mascot ông già noel… dùng được đa dạng cho các dịp đặc biệt khác nhau. Linh hoạt cho nhiều doanh nghiệp.
  • Đặc biệt, những mascot có hình dạng động vật dễ thương luôn được ưa chuộng hơn hẳn như: mascot con heo, mascot thỏ, gấu mascot, mascot khủng long… Ngoài việc tự thiết kế hơi cho chính thương hiệu của bạn, bạn cũng có thể thuê các mẫu Mascot hơi tại xưởng may Zozo.

MASCOT TRÁI CAM - Mascot Zozo - Xưởng may mascot đẹp

Những mascot hơi thịnh hành nhất trong đầu năm 2024:

  • Mascot hơi hình động vật: Là một trong những loại mascot hơi được các nhãn hàng ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại. Bởi độ dễ thương và dễ tiếp cận gây ấn tượng với khách hàng. Mascot hơi động vật thường sẽ thu hút được các bé nhỏ và khách hàng tiềm năng. Mascot hơi động vật thường được gắn liền với lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động phù hợp. Hoặc câu chuyện liên quan đến thương hiệu để tạo cảm giác thân thuộc và gần gũi với khách hàng.
  • Mascot hơi hình người: Đã có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hình ảnh của con người thường sẽ thiết kế theo hình ảnh chủ thương hiệu. Có thể sử dụng hình ảnh của một người nổi tiếng nào đó phù hợp với nhãn hàng cần quảng cáo. Loại mascot hơi này thường được ưa chuộng và dễ gây ấn tượng với các khách hàng lớn tuổi và trẻ tuổi. Nhiều doanh nghiệp thấy được điều đó và sử dụng các nhân vật idol nhằm làm mascot hơi hình người cho doanh nghiệp của mình. Đây cũng là một trong những các marketing đỉnh nhất năm 2024.

Những ưu điểm khi sử dụng mascot 

  • Dễ dàng quảng bá thương hiệu của bạn:

Mascot hơi thường được gắn liền hoặc thiết kế theo những đặc điểm tượng trưng của nhãn hàng như logo hoặc tên. Điều này sẽ giúp gây ấn tượng mạnh với khách hàng đặc biệt là các khách hàng tiềm năng và các doanh nghiệp lớn.

  • Thu hút sự chú ý của mọi người: 

Các ý tưởng để có thế thiết kế nên một mascot hơi được lấy nguồn cảm hứng từ những hoạt động thường ngày rất hồn nhiên. Vì thế nên không lạ gì khi mascot được sự chú ý của mọi người xung quanh.

XƯỞNG MAY ZOZO

Trụ sở: số 8 đường T4B, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

Văn phòng: 698/4 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0934.004.744 | 0963.839.844 | 0707.76.26.86 | 0865.922.186

Email: cskh.mascotzozo@gmail.com

 Website: www.roihoivaytay.com

Qua bài viết này chúng tôi mong rằng các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau sẽ có những thú vị trải nghiệm thật đặc biệt tại xưởng may Zozo, và chắc chắn rằng xưởng may Zozo của chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Hãy liên lạc cho chúng tôi qua những thông tin trên để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé! Các dịch vụ tại xưởng may Zozo đã được chọn lọc và được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một trải nghiệm thật vui tại xưởng may Zozo!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN XEM NHIỀU

spot_img